Hoạt động đoàn

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH NHIỆM KỲ 2014 - 2015

9/30/2014 7:32:51 AM

 

          Sáng ngày 28 tháng 9, Đoàn Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2014 - 2015.

Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Đỗ Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn Quảng Ninh; đồng chí Trương Đình Thách - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và các đồng chí trong cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Công an xã Hiền Ninh, đại diện Đoàn xã bạn, toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, và sự có mặt của 50 đại biểu ưu tú đại diện cho đoàn viên thanh niên 15 Chi đoàn, Chi hội trong nhà trường.

          Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2013 - 2014, phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2015; thảo luận các vấn đề về nội dung, phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới. Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu của Nghị quyết đại hội, xác định phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu phấn đấu của nhiệm kỳ mới với quyết tâm cao.

          Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đỗ Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Trương Đình Thách - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí đã biểu dương kết quả đã đạt được của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới.

1.jpg

Đồng chí Trương Đình Thách - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng

phát biểu tại Đại hội

s.jpg

Đồng chí Đỗ Ngọc Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Quảng Ninh

phát biểu chỉ đạo Đại hội

3.jpg

Trao tặng bằng khen cho các Tập thể và Cá nhân có thành tích xuất sắc

Với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm 15 đồng chí, bầu đồng chí Phan Minh Tuấn giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Lê Văn Doanh giữ chức vụ Phó Bí thư. Đại hội đã hiệp thương Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường gồm 13 anh chị, hiệp thương anh Từ Công Hoàng giữ chức vụ Chủ tịch, anh Lê Quang Thuyên giữ chức vụ Phó Chủ tịch.

 

4.jpg

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên nêu cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, đổi mới, tiến lên, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã đề ra.

                                                                             BCH ĐOÀN TRƯỜNG

 

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 1591

Các Tin đã đăng

Lượt truy cập: 1877062 lần

Đang online: 3 người