ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2020 - 2025, CHI BỘ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH

3/20/2020 3:17:43 PM

CHI BỘ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH

ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Ngày 19/3/2020, Chi bộ trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Các mặt hoạt động của Nhà trường đã đạt được những kết quả cơ bản, vững chắc, xây dựng nhà trường ổn định, từng bước phát triển. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm; tích cực học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các tổ chức đoàn thể nhà trường hoạt động có nhiều khởi sắc, mang màu sắc tươi mới, hấp dẫn. Chi bộ nhiều năm liền đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, các tổ chức, đoàn thể đạt vững mạnh xuất sắc.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025, có nhiều ý kiến thảo luận, góp ý chất lượng, trọng tâm làm cho định hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 được rõ ràng hơn, tính thực tiễn cao hơn. Báo cáo chính trị thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ.

ab1.jpg

Đồng chí Trần Xuân Diễn phát biểu “Nâng cao chất lượng dạy và học

phù hợp với đặc điểm của nhà trường” tại Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng - UVBTV, trưởng Ban dân vận Huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, trong đó là sự vươn lên mạnh mẽ đạt được những kết quả cao trong giảng dạy, trong công tác phát triển đội ngũ trong điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị dạy học sau giai đoạn chuyển đổi loại hình. Đồng thời định hướng nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

ab2.jpg

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng - UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy chi bộ khóa mới gồm có 05 đồng chí; trong đó đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng Nhà trường được bầu làm Bí thư; đồng chí Trần Ngọc Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường được bầu làm Phó Bí thư.

ab3.jpg

Ban chấp hành Chi bộ khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

Đại hội chi bộ Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã diễn ra trong không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu xây dựng Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến trở lên, các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh xuất sắc.