KẾ HOẠCH TUẦN 17 (Từ 9/12 đến 15/12/2019)

12/6/2019 8:31:59 AM

KẾ HOẠCH TUẦN 17

(Từ 9/12 đến 15/12/2019)

Lớp trực: 10D

* Hội họp:  Sáng thứ 2: Chào cờ từ 6h45; Hội ý Chi bộ vào 7h30

* Dạy và học:

- Tiếp tục kiểm tra hồ sơ tổ chuyên môn và cá nhân:

+ Tổ Sử - Địa - GDCD (Từ 7h30 sáng thứ 4; nộp tại Đ/c Cường).

+ Tổ Hóa - Sinh - TDQP (Từ 7h30 sáng thứ 5; nộp tại Đ/c Chương)

- Các giáo viên được phân công ra đề tiến hành ra đề kiểm tra học kỳ theo Kế hoạch và sự thống nhất trong nhóm ra đề, nộp đề cho các giáo viên được phân công duyệt đề theo Quyết định vào ngày 12/12.

- Trên cơ sở đề cương ôn tập, các tổ chuyên môn chỉ đạo giáo viên dạy các bộ môn hướng dẫn học sinh ôn tập hiệu quả (sử dụng tốt các tiết tự chọn, dạy thêm và nếu cần tổ chức phụ đạo cho học sinh yếu, kém).

- Các GV hướng dẫn học sinh nghiên cứu KHKT đăng ký dự án nộp về Sở theo Công văn của Sở (ngày 12/12).

- Đ/c Châu, Phụng coi thi HSG tỉnh lớp 12 ngày 9-10/12 (Tổ bố trí dạy thay).

- Các GV dạy BD HSG làm tốt công tác động viên, hỗ trợ các em đi thi HSG tỉnh vào ngày 10/12 (Đ/c Châu dẫn HS đi thi).

- Dạy thêm, dạy nghề, dạy tự chọn, nâng cao, phụ đạo theo lịch (Khối 12 học TH GDQP).

* Công tác chủ nhiệm:

- Làm tốt công tác quản lý học sinh hàng ngày, hạn chế hiện tượng học sinh nghỉ học; tăng cường công tác tư tưởng, nhắc nhỡ, động viên học sinh tập trung ôn tập có hiệu quả.

- Lưu ý các em về tình hình an ninh trật tự trong dịp lễ, tết (lưu ý trong việc bảo quản đồ dùng cá nhân; nếu xuất hiện các hiện tượng bị xin đểu, trộm cắp…cần khẩn trương báo cho Đoàn trường để tổng hợp báo cáo Lãnh đạo trường; quán triệt và nhắc nhở các em về việc không mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo và chất cháy, nổ).

* Công tác khác:

- Đoàn trường tăng cường tạo và duy trì các kênh thông tin, thường xuyên nắm bắt diễn biến tư tưởng, các tình hình liên quan đến học sinh, an ninh trật tự trường học (Lưu ý việc sử dụng, mua bán, tàng trữ pháo trong học sinh).

BGH