KẾ HOẠCH TUẦN 18 (Từ 16/12 đến 22/12/2019)

12/15/2019 7:04:51 PM

KẾ HOẠCH TUẦN 18

(Từ 16/12 đến 22/12/2019)

Lớp trực: 11A

* Hội họp:

- Chiều thứ 6: Họp Cấp ủy, BGH  từ 14h30

- Chiều thứ 5: Họp các tổ làm công tác kiểm định (Theo QĐ) từ 14h.

- Chiều thứ 7: + Họp cốt cán (Cấp ủy, BGH, TTCM, BT Đoàn trường) từ 15h30

+ Họp các tổ Đảng (sau họp cốt cán)

* Dạy và học:

- Các tổ trưởng ra đề trình Lãnh đạo trường duyệt đề kiểm tra học kỳ theo Quyết định (Đề phải có chữ ký của người ra đề, duyệt của tổ trưởng ra đề) vào sáng thứ 2 (16/12/2018).

- Các tổ chuyên môn tập trung chỉ đạo giáo viên xây dựng kế hoạch ôn tập kiểm tra học kỳ I chu đáo; khắc phục, bổ sung những sai sót, hạn chế về hồ sơ mà Lãnh đạo trường đã nhận xét; nộp các loại hồ sơ còn thiếu cho Lãnh đạo trường kiểm tra bổ sung.

- Đối với dạy tự chọn trái buổi, GVBM chủ động dạy bù để đảm bảo số tiết theo quy định (Dạy vào các buổi chiều tuần 18-19) theo mẫu đăng ký.

- Đ/c Lương tham gia bồi dưỡng về giáo dục lịch sử tại Trung tâm GDTX tỉnh tử 16 - 18/12 (Tổ bố trí dạy thay)

- Đ/c Phụng, Đ/c Ng. Hiền tham gia tập huấn lồng ghép giới tại Trung tâm GDTX tỉnh tử 17 - 18/12 (Tổ bố trí dạy thay)

- Đ/c Giang, Hằng, Mai Dung tham gia tập huấn lồng ghép giới tại Trung tâm GDTX tỉnh tử 19 - 20/12 (Tổ bố trí dạy thay)

-  Dạy thêm, dạy nghề, dạy tự chọn HSG theo lịch.

* Công tác chủ nhiệm:

- Bám lớp, quản lý và nhắc nhở học sinh tập trung ôn tập chuẩn bị tốt cho thi kỳ 1; tiếp tục và duy trì các kênh thông tin để chủ động nắm tình hình, chủ động phối hợp với các lực lượng để sớm ngăn chặn các vụ việc mâu thuẫn giữa học sinh.

- Thông báo cho phụ huynh, học sinh và tiến hành thu tiền học thêm học kỳ 1: 14 buổi.

* Công tác khác:

- Đoàn trường tiếp tục tăng cường lực lượng, chấn chỉnh nề nếp học sinh; chủ động xử lí những vấn đề thuộc nhiệm vụ được giao.

BGH