Thông báo

KẾ HOẠCH TUẦN 25 (Từ 03/02 đến 8/02/2020) Lớp trực: 12D

2/3/2020 5:47:30 AM

KẾ HOẠCH TUẦN 25

(Từ 03/02 đến 8/02/2020)

                                                                      Lớp trực: 12D

* Hội họp:

* Dạy và học:

- Các TTCM, GV, NV và các bộ phận liên quan khẩn trương hoàn thành 2 công việc tuần 24:

+ Các TTCM nộp danh sách những giáo viên đề nghị sử dụng giáo án cũ trong giảng dạy theo Công văn 3213 ngày 4/12/2019 của Sở chậm nhất là thứ 2 ngày 03/2/2020.

+ Các nhóm làm công tác kiểm định hoàn tất Dự thảo Bảng mã hóa minh chứng và gửi mail cho Đ/c Tuấn chậm nhất là ngày 4/2/2020.

- Thực hiện đánh giá, xếp loại giờ dạy trong Sổ đầu bài theo quy định mới của trường (Yêu cầu GVCN, GVBM nghiên cứu kỹ và thực hiện đúng, làm tốt công tác phối hợp, quán triệt đầy đủ với học sinh để đảm bảo đánh giá, xếp loại đúng nhưng không tạo áp lực cho học sinh)

- GVBM tập trung xây dựng nề nếp học tập của bộ môn, quan tâm đến truyền thụ kiến thức đồng thời chú ý uốn nắn, hướng dẫn kỹ năng, ý thức , thái độ làm việc và giao tiếp trong lớp học; linh hoạt trong sử dụng các kỷ thuật dạy học và kiểm tra bài củ tạo hứng thú, tránh tạo áp lực, gây căng thẳng cho học sinh.

- Dạy thêm, dạy nghề, tự chọn, thực hành GDQP theo TKB.

* Công tác chủ nhiệm:

- Những lớp có phụ huynh vắng họp từ 50% trở lên, GVCN triệu tập số phụ huynh vắng tham gia họp đầy đủ (tự chủ động thời gian, ghi giấy mời, báo cáo Đ/c Hiệu trưởng để quản lý và nắm bắt tình hình; hoàn thành trong tuần này).

- Chấn chỉnh tình trạng học sinh vi phạm nội quy nhà trường, nắm bắt đầy đủ thông tin, diễn biến tư tưởng học sinh sau nghỉ Tết để giáo dục, chấn chỉnh.

- Đ/c Mai Dung chủ nhiệm thay Đ/c Doanh tuần 25

* Những điều chỉnh trong tuần:

- Đoàn trường tăng cường công tác kiểm tra nề nếp; quán triệt, kiểm tra, nhắc nhở việc chấm điểm của Đội Cờ đỏ đảm bảo bám sát các tiêu chí thi đua (lưu ý trừ điểm đúng đối với các trường hợp vi phạm nội quy, vệ sinh, tham gia hoạt động…)

                                                                                       BGH


Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 6796

Lượt truy cập: 1890772 lần

Đang online: 7 người