Quốc tế phụ nữ 8/3

3/9/2014 5:27:25 PM

IMG_0787.JPG

Tin hoạt động:   Vào ngày 8/3/2014, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi lễ có thầy Trương Đình Thách, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh. Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tuyên truyền, giáo dục phẩm chất truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và những phẩm chất cần có của người phụ nữ trong thời kỳ mới. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Ban Nữ công, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Ban thực hiện Tiểu đề án II trong năm học 2013 – 2014. Thay mặt các thầy giáo, các nam sinh trong trường, thầy Trương Đình Thách lên tặng hoa chúc mừng các giáo viên, học sinh nữ của nhà trường. Ngoài ra, các học sinh nữ trong nhà trường cũng thể hiện sự khéo tay qua phần thi Khéo tay với củ quả. Kết quả, lớp 11B2 đạt giải Nhất, 12C3 đạt giải Nhì, 12C4 và 11B3 đồng giải Ba, 12C5 và 10A2 đồng giải Khuyến khích. Chương trình tọa đàm cũng diễn ra trong không khí ấm áp và sôi nổi với các tiết mục văn nghệ. Đây là dịp để thầy và trò, các đồng nghiệp trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh dành cho nhau những tình cảm quý mến và trân trọng.

Nguyễn Thị Kim Oanh – Trưởng Ban nữ công

Mã xác nhận: 1929