THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020 - 2021

6/2/2020 7:17:10 PM

aaa23.jpg

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 6 lớp (240 học sinh).

2. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

3. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS trong độ tuổi qui định có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh Quảng Bình; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian bị kỷ luật cấm thi.

4. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển (02 tờ đơn theo mẫu của Sở GD&ĐT).

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THCS.

- Học bạ cấp THCS (bản chính).

- Giấy xác nhận chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).

- Giấy xác nhận do UBND xã, phường, thị trấn cấp (đối với người học đã tốt nghiệp THCS từ những năm học trước) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

- Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú có xác nhận của công an địa phương hoặc quyết định điều động cha (mẹ) chuyển về công tác tại tỉnh Quảng Bình (với người học ngoại tỉnh chuyển về).

- 02 ảnh cỡ 3 cm x 4 cm  (mặt sau ảnh ghi rõ tên, ngày sinh, lớp, trường THCS).

(Tất cả hồ sơ dự tuyển bỏ trong 01 bì)

5. Thời gian và địa điểm thu hồ sơ

- Thời gian thu đợt 1: Từ khi các trường THCS trả hồ sơ đến hết sáng ngày 05/8/2020.

- Thời gian thu đợt 2: Từ ngày 06/8/2020 đến hết ngày 13/8/2020 (khi các trường THPT - nơi nộp hồ sơ xét tuyển lần 1 không trúng tuyển - trả hồ sơ, học sinh đến nhận lại và mang về Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh nộp để xét lần 2).

- Địa điểm thu: Văn phòng trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

6. Chính sách Khuyến khích với học sinh đăng ký dự tuyển

Tặng học bổng trị giá 1,0 triệu đồng cho các đối tượng sau:

- Học sinh đạt danh hiệu HSG toàn diện năm lớp 8, 9;

- Học sinh đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi, Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh;

- Học sinh đoạt từ giải Ba (hoặc Huy chương đồng) trở lên trong kỳ thi học sinh giỏi, Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Ngoài ra trong quá trình học tập, Nhà trường sẽ có các phần thưởng, các loại học bổng của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, Hội khuyến học, Ban đại diện cha mẹ học sinh cho những học sinh có thành tích xuất sắc; học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

7. Thông tin tuyển sinh, địa chỉ liên hệ

- Địa chỉ trang website của trường:        http://thptnguyenhuucanhqb.edu.vn

- Điện thoại văn phòng: 0232.3936.800

- Cô Trần Thị Hòa - ĐTDĐ: 091873563